online casino cambodia Thu mua sim đẹp

Thu mua sim đẹp

Thu mua sim số đẹp toàn quốc giá cao thủ tục nhanh chóng

 • Bạn đang là chủ sở hữu SIM SỐ ĐẸP
 • Bạn đang gặp vấn đề về tài chính!
 • Bạn đang có nhu cầu cần bán sim số đẹp vì thấy sim không hợp với mình
 • Hay đơn giản bạn muốn bán SIM SỐ ĐẸP vì không cần sử dụng đến nó
 • Tuy nhiên, bạn chưa tìm được địa chỉ mua sim giá cao, uy tín trên thị trường?

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thu mua sim điện thoại số đẹp với định mức giá sim cao nhất, thủ tục mua bán và giải ngân trong ngày. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn!

 

Thu mua SIM SỐ ĐẸP là gì?

Thu mua sim đẹp, thu mua sim VIP là dịch vụ đặc biệt trên thị trường dành riêng cho các chủ sở hữu SIM SỐ ĐẸP khi có nhu cầu tài chính cấp thiết hoặc sử dụng SIM cảm thấy không phù hợp, không hợp mệnh, không hợp tuổi, không hợp phong thủy hay khi không cần thiết sử dụng SIM.

Dịch vụ thu mua sim số điện thoại đẹp ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cho chủ sở hữu SIM một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Sim như thế nào được gọi là SIM ĐẸP?

SIM ĐẸP là những sim điện thoại thuộc các mạng viettel, mobifone, vinaphone và được định giá sim ít nhất trên 1 triệu đồng theo định mức giá SIM chung của thị trường.

Các SIM ĐẸP điển hình nhất như: Sim lục quý các loại, Sim ngũ quý các loại, sim tứ quý các loại, sim tam hoa 666 – 888 – 999, sim taxi, sim thần tài, sim lộc phát, sim taxi, sim năm sinh 4 số, sim kép, sim số tiến… còn dược gọi là SIM VIP.

 

Dịch vụ thu mua sim số đẹp toàn quốc giá cao thủ tục nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp và thu mua các SIM SỐ ĐẸP, SIM VIP chúng tôi đã và đang là địa chỉ thu mua sim đẹp uy tín nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Đối với dịch vụ thu mua sim số điện thoại đẹp chúng tôi cam kết là địa chỉ an toàn nhất cho chủ sở hữu sim, dịch vụ thu mua sim nhanh chóng nhất, định mức giá sim cao nhất.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua sim số đẹp của chúng tôi

Với những lý do đơn giản sau đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thu mua sim đẹp của chúng tôi:

 • Chúng tôi là địa chỉ mua sim giá cao với định mức giá sim cao và chính xác nhất cho chủ sở hữu sim số đẹp
 • Chúng tôi đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp chủ sở hữu sim tìm được sim số đẹp phù hợp nhất với vận mện, phong thuuyr của mình từ đó có sự lựa chọn đúng đắn có nên bán sim đẹp hay không?
 • Thủ tục thu mua sim nhanh chóng: Chỉ cần sim đạt yêu cầu thu mua sim sẽ ngay lập tức được tiến hành sang tên và ký kết hợp đồng
 • Giải ngân nhanh chóng cho chủ sở hữu sim ngay sau khi sim được sang tên thành công tại điểm giao dịch
 • Chúng tôi có hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên cả nước vì vậy có thể thu mua sim số đẹp ở khắp mọi ngóc ngách, ngõ hẻm
 • Mọi thông tin mua bán SIM SỐ ĐẸP của bạn được bảo mật hoàn toàn tránh trường hợp SIM SỐ ĐẸP là sim công ty sẽ ảnh hưởng nhiều vấn đề
 • Đặc biệt khách hàng của dịch vụ thu mua sim VIP được hưởng ưu đãi khuyến mại khủng khi mua một som bát kỳ khác của chúng tôi

 

Điều kiện thu mua SIM ĐẸP

Các SIM ĐẸP thỏa mãn điều kiện sau đây sẽ được chúng tôi tiếp nhận thu mua:

 • Là SIM ĐẸP có định mức giá SIM từ 1 triệu trở lên
 • SIM chính chủ, có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu, có thể sang tên ngay lập tức, không xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu SIM
 • SIM không chính chủ cần nhờ chủ SIM làm giúp thủ tục sang tên tại điểm giao dịch
 • SIM công ty phải có dấu đỏ hoặc giấy giới thiệu của giám đốc hoặc đích danh giám đốc đi làm thủ tục chuyên nhượng sim
 • SIM gốc có ít nhất 5-10 cuộc gọi phát sinh
 • Sim trả trước hoặc sim trả sau có thể chuyển sang trả trước
 • SIM 10 số hoặc SIM VIP 11 số

 

Quy trình thu mua SIM SỐ ĐẸP

Chúng tôi thực hiện quy trình thu mua SIM SỐ ĐẸP đơn giản và nhanh chóng, tiện lợi nhất cho chủ sở hữu sim, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chủ sở hữu sim khi có nhu cầu bán sim số đẹp và đảm bảo không làm ảnh hưởng công việc hay đời sống cá nhân.

Quy trình thu mua SIM SỐ ĐẸP bao gồm các bước:

Bước 1: Khách hàng sở hữu SIM ĐẸP có nhu cầu cần bán sim giá cao đến với chúng tôi sẽ được tư vẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thu mua sim đẹp

Bước 2: Chúng tôi tiến hành định mức giá SIM cho khách hàng

Bước 3: Nếu khách hàng hài lòng với mức định giá SIM và quyết định bán SIM SỐ ĐẸP của mình thì tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Sang tên tại điểm giao dịch gần nhất

Bước 5: Thanh toán tiền SIM cho khách hàng

Bước 6: Kết thúc giao dịch

Lưu ý: mọi chi phí giao dịch với điểm giao dịch mạng do khách hàng chi trả và thanh toán hoàn thiện cho đến khi sang tên cho chúng tôi.

 

Nếu Bạn Cần Bán Lại Sim Số Đẹp Hãy Liên Hệ Ngay với Chúng Tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, còn quyết định bán hay không là ở bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ các chủ sở hữu SIM SỐ ĐẸP trên toàn quốc.

Xin cảm ơn!

Sim số đẹp 0982820000

Nhập số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại